Lập Trình Android Cơ Bản

0
Lập Trình Android Cơ Bản
3.6 (72%) 10 votes

Trên thực tế , ứng dụng lập trình Android là một trong những hệ điều hành được nhiều người sử dụng đến ứng dụng . Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay là điều đáng lo lắng vì ứng dụng thì ngày càng được tạo ra rất nhiều nhưng người sử dụng thì lại rất ít .Tìm kiếm các ứng dụng tốt nhất cho Android là nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Cho dù bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sử hình ảnh hay ứng dụng bàn phím mới, thì luôn luôn có hàng chục các ứng dụng đang đợi bạn trải nghiệm . Để có phục vụ cho khách hàng nay công ty lập trình du động muốn giới thiệu đến quý khách hàng công nghệ lập trình Android cơ bản .

Với các bước về lập trình Android cơ bản hiện nay thì đa phần quý khách hàng thường tim hiểu đến website của chúng tôi và bắt tay vào tạo cho mình những ứng dụng mà mình cảm thấy thích . Nhưng đa phần khách hàng chỉ làm theo mà không hiểu được là các bước đó ra sao , vì sao phải thực hiện bước này , cách sử dụng ứng dụng mình tạo ra thế nào , bảo mật của ứng dụng ra sao .

lap-trinh-android-co-ban-1

Lập Trình Android Cơ Bản

Lập trình Android cơ bản tốt nhất thực hiện qua các bước :

  • Thiết kế giao diện người dùng .
  • Sử lý sự kiện trong Android .
  • Intent và inten filter
  • Lưu trữ dữ liệu
  • Http và webview

Với các bước lập trình Android cơ bản mà chúng tôi muốn giới thiệu cho quý khách hàng bên trên đây là những bước cơ bản dành cho những ai mới bắt đầu trải nghiệm vào công nghệ mới của lĩnh vực lập trình di động từ hệ điều hành Android .

Hoàn Vũ Solutions của chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình di động , đến nay thương hiệu Hoàn Vũ của chúng tôi đã lan rộng khắp các quận của TPHCM và các đối tác ở những nơi khác ở Việt Nam . Ngoài ra , chúng tôi còn có những tác ở nước ngoài luôn muốn hợp tác với chúng tôi trong suốt quá trình chúng tôi hình thành và phát triển đến này . Hãy liên hệ với chúng tôi để biết đến lập trình Android cơ bản là như thế hay muốn tìm cho mình những ứng dụng tốt nhất với giá cả phải chăng .

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

  • Địa Chỉ : 265 Hoang Hoa Tham , Ward 13, Tan Binh District, Ho Chi Minh
  • Tell: 01218273927 ( Ms. Ngan)
  • Mail: hoanuitsvn@gmail.com

Xem thêm : lập trình Android nâng cao

Leave A Reply