Lập Trình Android Nâng Cao

0
Lập Trình Android Nâng Cao
3.25 (65%) 4 votes

Lập trình Android nâng cao là bước tiếp theo cho con đường khám phá về lĩnh vực lập trình Android , với những bước phát triển đầu tiên của lập trình android cơ bản đến với bài viết này thì chắc rằng bạn sẽ hiểu thêm về những phần tiếp theo để hoàn thiện mình để phát triển ứng dụng Android ra thị trường .

Đến với lập trình android nâng cao được xem là bước khó nhất vì đây là lúc chúng ta bắt đầu viết ứng dụng và triển khai những dự án của mình trên nền tảng thiết bị di động . Mục tiêu cơ bản từ lập trình Android nâng cao còn tùy thuộc ở sự cố gắn và hoàn thiện bản thân của bạn với những tư liệu , tài liệu cần thiết cho bạn thì việc còn lại chỉ ở bạn mà thôi .

lap-trinh-android-nang-cao-1

Lập Trình Android Nâng Cao

Nội dung của lập trình Android nâng cao bạn cần nắm :

 • Review Java , XML , Coding convention : là những kiến thức ôn luyện và cách viết code sao chuẩn .
 • Getting stared with Android Application Development : nắm rỏ về lập trình di động , cài đặt và thiết lập môi trường và nghiên cứu các thành phần cơ bản để tạo nên ứng dụng Android .
 • Building the user interface : thiết kế giao diện , làm việc với thành phần cấu tạo nên màn hình ứng dụng (text view , button , edit text , list view )
 • Audding functionality  to an UI : Xử lý chức năng giao diện , nghiên cứu , quản lý sự kiện , cách chuyển màn hình , truyền dữ liệu khi chuyển màn hình .
 • Debuging an Android app : gỡ lỗi  ADB DDMS ,AVD Devices
 • Handding data in Android Applications 1 & 2 : hiểu về cơ chế lưu trữ dữ liệu , SQLLite database , làm việc content Provider , đọc ghi bộ nhớ trong , nhớ ngoài , share PreFerence , đọc và ghi file trên các hệ thống remote , thread , handler , Async Task .
 • Enhancing the user interface : tối ưu hóa giao diện lập trình ứng dụng , làm việc trên ,menu ( options , context , Sub ) , làm trên Tab ( MultiView on Tab , Multi Activity on Tab ) , Style , theme …
 • Decoding Multilanguages : giải mã các chương trình để lấy source ( ảnh , file , video  , sound ) xây dựng đa ngôn ngữ .
 • Testing and Deploying an Android Applications  : làm quen với kiểm thứ ứng dụng , làm việc với phương pháp test ( function , Performance , security) triển khai ứng dụng trên thiết bị  Android , cách úp ứng dụng lên Google Play.
lap-trinh-android-nang-cao-2

Lập Trình Android Nâng Cao

Vì đây là bước cuối cùng của lập trình Android nâng cao nên xuất hiện nhiều điều khó khăn nhất cho những ai đang muốn phát triển mình , phát triển ứng dụng . Để có được những ứng dụng tốt nhất mà không cần tốn nhiều thời gian của bạn , hay chi phí gì nhiều . Công ty lập trình Android tại Hoàn Vũ Solutions của chúng tôi sẽ phục vụ quý khách những ứng dụng – tiện ích cần thiết cho thiết bị di động của mình tốt nhất với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình di động do đó quý khách hàng cứ yên tâm về chúng tôi . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cảm nhận thiết bị của mình nổi bật nhất với nhiều ứng dụng tốt nhất tại công ty của chúng tôi .

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

 • Địa Chỉ : 265 Hoang Hoa Tham , Ward 13, Tan Binh District, Ho Chi Minh
 • Tell: 01218273927 ( Ms. Ngan)
 • Mail: hoanuitsvn@gmail.com

Leave A Reply