Lập Trình Android TPHCM

0
Lập Trình Android TPHCM
2.8 (56%) 5 votes

Vì một số lý do mà các công ty – doanh nghiệp cần đến các tiện ích và ứng dụng trên thiết bị di động đặc biệt là Android để phục vụ cho công việc , giải trí và các giải pháp khác tốt nhất , thuận tiện . Tuy nhiên , để làm được điều đó phải có kinh nghiệm và sự sáng tạo trên từng ứng dụng hoặc từng yêu cầu của khách hàng đặt ra . Nhận thấy được nhu cầu sử dụng của  mọi người nên Hoàn Vũ Solutions đã triển khai dịch vụ lập trình Android tphcm đến các công ty – doanh nghiệp – người dân nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của họ .

Sau 10 năm hình thành và phát triển công nghệ lập trình di động với phương châm ” mang đến một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng ” mà ngày hôm nay thương hiệu cùng với sự uy tín của Hoàn Vũ đã trở thành quen thuộc với mọi người với dịch vụ lập trình Android .

lap-trinh-android-tphcm

Lập Trình Android TPHCM

Quy trình thực hiện dịch vụ lập trình Android tphcm :

1. Tiếp nhân yêu cầu : Khách hàng có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc cần thiết về từng dự án theo số điện thoại 0903.882.316 ( Mr.Hải ) .

2. Trao đổi & báo giá và ký hợp đồng : Sau khi đã nhận thông tin và đã được tư vấn tận tình , giải đáp các thắc mắc và chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý cho khách hàng , thống nhất và ký hợp đồng công việc .

3. Triển khai dự án : Đúng thời gian , các yêu cầu đã được ghi rõ trong hợp đồng , nhân viên công ty của chúng tôi sẽ phối hợp với khách hàng để triển khai từng bước để có thể thay đổi bất cứ lúc nào nếu có yêu cầu của khách hàng …

4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng : Ngay khi công ty chúng tôi bàn giao toàn bộ dự án cho khách hàng khi hoàn thành , sẽ bắt đầu thanh toán mức hợp đồng đã đề ra , đưa ra chế độ bảo hành tốt nhất .

Dịch vụ lập trình Android có những lợi ích : 

Trong quá trình triển khai dự án nếu có sai sót hay cần điều chỉnh bất cứ gì khách hàng cứ đưa ra chúng tôi sẽ  đáp ứng kịp thời để không làm mất thời gian quý báo của khách hàng .

  • Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ, an toàn
  • Thời gian: phục vụ 24/24h kể cả ngày lễ và chủ nhật.
  • An toàn: chế độ bảo mật từ hệ thống cao , tránh tình trạng mất cắp dữ liệu của khách hàng .
  • Sau khi hoàn thành dự án chúng tôi bàn giao và cách sử dụng cũng như việc quản lý ứng dụng tốt nhất.

Tất cả những thông tin bảo mật của khách hàng sẽ được lưu giữ cách cẩn thận tạo nên sự chuyên nghiệp từ các ứng dụng của công ty lập trình Android TPHCM chất lượng nhất . Hãy liên hệ với chúng nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng ứng dụng hay viết các Appmobile cho thiết bị của mình để được phục vụ tận tình nhất .

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

  • Địa Chỉ : 265 Hoang Hoa Tham , Ward 13, Tan Binh District, Ho Chi Minh
  • Tell: 01218273927 ( Ms. Ngan)
  • Mail: hoanuitsvn@gmail.com

Xem thêm : Lập trình Android chuyên nghiệp 

Leave A Reply