Lập Trình Android

0
Lập Trình Android
3.25 (65%) 64 votes

Công nghệ lập trình Android là hệ điều hành trên thiết bị công nghệ được ưa chuộng nhất hiện nay . Với sự công bố vào tháng 10/2008 của Google thì công nghệ lập trình Android càng ngày trở nên quen thước và phổ biến với người sử dụng cũng như người theo học , với nhiều ưu thế vượt trội từ Android như : mã nguồn mỡ , ứng dụng Android dựa trên Java , hỗ trợ NDK ( Native Development Kit ) , hỗ trợ xử lý ngoài thiết bị di động cùng với cho phép nhúng mã C++ vào ứng  dụng Android .

Với những ưu thế vượt trội và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng cao nên Hoàn Vũ Solutions muốn mang đến cho tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng ứng dụng từ lap trinh Android một nơi uy tín và chuyên nghiệp nhất . Với kinh nghiệm 10 năm trong lập trình trên thiết bị di động đến nay chúng tôi đã có được sự uy tín và vị thế lớn mạnh nhất hiện nay tại TPHCM . Với quy trình làm việc chuyên nghiệp , theo trình tự nhất định sáng tạo trong quá trình triển vì thế chúng tôi luôn làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất .

Lập Trình Android

Lập Trình Android

Quy trình lập trình Android tại Hoàn Vũ Solutions ra sao ?

  1. Tiếp nhân yêu cầu : Tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng thấu hiệu được những ứng dụng cần thiết cho thiết bị và phù hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng .
  2. Trao đổi & báo giá và ký hợp đồng : Sau khi có được thông tin cụ thể chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý cho khách hàng , thống nhất và ký hợp đồng công việc .
  3. Triển khai dự án : Đúng  deadline , các yêu cầu đã được ghi rõ trong hợp đồng , nhân viên công ty của chúng tôi sẽ phối hợp với khách hàng để triển khai từng bước để có thể thay đổi bất cứ lúc nào nếu có yêu cầu của khách hàng … Chúng tôi sẽ đưa ra phương án cần thiết nhất để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong phần triển khai này .
  4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng : Theo đúng thời gian hợp đồng hoặc sớm hơn để bàn giao dự án va thanh toán theo hợp đồng đã đưa ra .

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm làm việc cao Hoàn Vũ của chúng tôi luôn mang lại nhiều giá trị thiết thực nhất cho tất cả khách hàng có nhu cầu tìm đến công ty của chúng tôi để mang về những ứng dụng hay gia công ứng dụng hữu ích từ công nghệ lập trình Android uy tín trên thiết bị di động hiện nay . Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được chúng tôi giúp đỡ .

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

  • Địa Chỉ : 265 Hoang Hoa Tham , Ward 13, Tan Binh District, Ho Chi Minh
  • Tell: 01218273927 ( Ms. Ngan)
  • Mail: hoanuitsvn@gmail.com

Xem thêm : Lập trình Android TPHCM 

Leave A Reply