Lập Trình IOS Bằng C#

0
Lập Trình IOS Bằng C#
4.67 (93.33%) 3 votes

Ngôn ngữ lập trình C# được xem là ngôn ngữ khá đơn giản , với cấu trúc khoảng 80 từ khóa và hơn 15 kiều dữ liệu đã được dựng sẳn . C# có ý nghĩa khi nó được thực thi cho mục đích tổng quát , lập trình theo hướng đối tượng , C# được phát triển bởi Microsoft và được phê duyệt bởi European Computer Manufacturers Association (ECMA) và International Standards Organization (ISO) . Với các tính chất phổ biến nên được sử dụng nhiều đặc biệt với lập trình iOS bằng C# .

lap-trinh-ios-bang-c-1

Lập Trình IOS Bằng C#

Các tính chất của lập trình iOS bằng C# :

  1. C# là ngôn ngữ đơn giản : C# loại bỏ được một chi tiết phức tạp của các ngôn ngữ C++ và Java , C# khá giống C / C++ về diện mạo, cú pháp, biểu thức, toán tử , về chức năng C# lấy trực tiếp từ ngôn ngữ C / C++ nhưng được cải tiến để làm cho ngôn ngữ đơn giản hơn .
  2. C# là ngôn ngữ hiện đại : Xử lý ngoại lệ , tổng hợp bộ nhớ tự động , kiểu dự liệu bao quát , bảo mật mã nguồn.
  3. C# là ngôn ngữ hướng đối tượng : Sự đóng gói (encapsulation) , sự kế thừa (inheritance) , đa hình (polymorphism).
  4. C# là ngôn ngữ mạnh mẽ và mềm dẻo : Chúng ta sẻ bị giới hạn ở chính bản thân của chúng ta. Ngôn ngữ này không đặt ra những ràng buộc lên những việc có thể làm , C# được sử dụng tạo ra ứng dụng xử lý văn bản , ứng dụng đồ họa …  và còn tạo ra những trình biên dịch cho các ngôn ngữ khác . C# sử dụng các từ khóa dùng để mô tả thông tin .
  5. C# là ngôn ngữ module : Mã nguồn của C# được viết trong Class và chứa các Method của chúng và có thể được sử dụng lại trong những ứng dụng hay chương trình khác .
  6. C# phổ biến : C# mang đến sức mạnh của C++ cùng với sự dễ dàng của ngôn ngữ Visual Basic.

 

lap-trinh-ios-bang-c-2

Lập Trình IOS Bằng C#

Với những tính chất khá phổ biến của C# mà hiện nay hệ điều hành IOS được sử dụng nhiều vào công việc . Công ty lập trình iOS Hoàn Vũ Solutions của chúng tôi cũng thế với 10 năm kinh nghiệm trong lịnh vực lập trình di động đến nay thương hiệu của chúng tôi đã được nhiều người biết đến với dịch vụ lập trình iOS bằng C# , với cung cách làm việc và sự nhiệt tình của chúng tôi vì thế chúng tôi được rất nhiều khách hàng , đối tác và đã cùng chúng tôi hợp tác trong nhiều năm qua. Nếu quý khách hàng có nhu cầu về ứng dụng – tiện ích , các App cho website của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể .

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

  • Địa Chỉ : 265 Hoang Hoa Tham , Ward 13, Tan Binh District, Ho Chi Minh
  • Tell: 01218273927 ( Ms. Ngan)
  • Mail: hoanuitsvn@gmail.com

Xem thêm : lập trình App cho iOS 

Leave A Reply