Lập Trình IOS TPHCM

0
Lập Trình IOS TPHCM
3.4 (68%) 15 votes

Khi ngành công nghệ từng bước phát triển không ngừng , hầu hết những thiết bị di động của chúng ta đều sử dụng các sản phẩm Smartphone  vì thế việc sử dụng các ứng dụng là điều cần thiết . Mặt khác , từng phiên bản của hệ điều hành iOS đòi hỏi người lập trình iOS tphcm cần phải có những giải pháp tốt nhất để mang lại sự phù hợp cho từng ứng dụng trên thiết bị của khách hàng .

Việc làm xem như là nâng cấp phiên bản hay viết ứng dụng , nói thì dễ vậy thôi nhưng có bao nhiêu người có thể làm được . Riêng đối với Hoàn Vũ Solutions của chúng tôi thì khác , với kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm về lập trình di động điều này sẽ không làm khó khăn chúng tôi . Chúng tôi có 1 quy trình dịch vụ lập trình iOS giúp cho khách hàng cảm thấy hài lòng trên thiết bị của mình tạo được sự uy tín của chúng tôi trong lòng khách hàng , chính vì lẽ đó mà chúng tôi có thể tồn tại và phát triển 10 năm qua .

lap-trinh-ios-tphcm

Lập Trình IOS TPHCM

Quy trình thực hiện dịch vụ lập trình iOS tphcm của Hoàn Vũ :

  1. Tiếp nhân yêu cầu : Khách hàng có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc cần thiết về từng dự án theo số điện thoại 0903.882.316 ( Mr.Hải ) .
  2. Trao đổi & báo giá và ký hợp đồng : Sau khi đã nhận thông tin và đã được tư vấn tận tình , giải đáp yêu cầu và chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cụ thể , thống nhất và ký hợp đồng công việc .
  3. Triển khai dự án lập trình iOS tphcm : Đúng với quy trình , đúng tiến độ , gửi báo cáo trao đổi từng phần cụ thể đến khách hàng xem xét 3 lần /1 tuần .
  4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng : Chúng tôi sẽ bàn giao dự án theo đúng hợp đồng hoặc có thể sẽ sớm hơn dự kiến nên khách hàng có thể an tâm nhất tránh tình trạng trễ deadline .

Với trình tự của quy trình làm việc chuyên nghiệp của Hoàn Vũ Solutions đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất và sẽ tín nhiệm chúng tôi như những công ty- doanh nghiệp – các đối tác lớn nhỏ trong và ngoài nước mà chúng tôi đã làm việc trong nhiều năm qua với công nghệ dịch vụ của công ty lập trình iOS tphcm , một lĩnh vực khi nói đến thì ai cũng có thể biết được trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay .

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

  • Địa Chỉ : 265 Hoang Hoa Tham , Ward 13, Tan Binh District, Ho Chi Minh
  • Tell: 01218273927 ( Ms. Ngan)
  • Mail: hoanuitsvn@gmail.com

Xem thêm : dịch vụ lập trình iOS chuyên nghiệp

Leave A Reply