Lập Trình IOS Với Swift

0
Lập Trình IOS Với Swift
3 (60%) 2 votes

Lập trình iOS với Swift là 1 ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng dành cho việc vững mạnh iOS và OS X, được giới thiệu bởi Apple tại hội nghị WWDC 2014. Swift được trông mong sẽ còn đó đồng thời cộng Objective-C , tiếng nói lập trình iOS bây giờ dành cho những hệ điều hành của Apple . Swift được bề ngoài là 1 tiếng nói mang khả năng phòng chống lỗi cao.

Những tiện lợi của lập trình iOS Swift :

Tiện lợi thứ 1 của swift : Khả năng lớn mạnh ứng dụng di động và kiểm tra thành tựu của mình theo thời kì thực sẽ tạo điều kiện cho công đoạn code của các lập trình viên phát triển thành nhanh và tiện lợi hơn đầy đủ. không nhắc ra, việc không phải chạy chương trình compiler và các chương trình test quá thường xuyên cũng sẽ tiết kiệm được sức mạnh phần cứng cho nhà phát triển. Thay vì tập kết kiểm tra, thí điểm các tính năng nhỏ lẻ, lập trình viên Swift sở hữu thể dành phổ quát thời gian để thực hiện những bài test ở chừng độ tích hợp cao hơn một phương pháp chăm chút hơn .

Tiện lợi thứ 2 của Swift : Các chiếc code rất ngắn và dễ đọc. Trong bài mô tả của Apple, 3 mẫu code Objective C có thể gói gọn vào một dòng code Swift. Điều này sẽ đẩy nhanh công đoạn lớn mạnh áp dụng và tăng hiệu quả cho quá trình bảo trì/vá lỗi lâu dài.

 • Swift hoạt động như vậy một phiên bản Objective C thuần tuý, với những lớp đối tượng được thuần tuý hóa, và các ngoại hình được sắp xếp lý tưởng. mang Swift, các nhà lớn mạnh sẽ có môi trường runtime như vậy Objective C, thành ra nó cực kỳ thân thuộc và dễ quản lý.
 • Không kể sự đơn giản và phương thức xếp đặt sáng tạo hơn cho việc sáng tạo ứng dụng, X Code runtime được thực hiện chỉ cần khoảng thực cho Swift. Viết 1 mẫu mã và nhận được kết quả chỉ mất khoảng thực, và hình ảnh cũng với thể được xem từ bên trong IDE. X Code cũng sẽ dựng những kịch bản(script) thực hiện trong những ứng dụng, vì vậy theo Apple kể thì lập trình viên sở hữu thể quản lý tốt hơn một ứng dụng để hạn chế sự cố tràn bộ nhớ.
 • Swift với thể khiến việc liền mạch mang Objective C, bởi vậy những vận dụng hiện tại mang thể được cập nhật bằng Swift. những nhà vững mạnh cũng mang thể dùng những dụng cụ hữu dụng của Objective C ngay chính trên Swift (có thể sống chung mang mã C và Objetive-C trong cộng 1 ứng dụng).
 • Lập trình iOS với Swift tạo ra các vận dụng sở hữu sức ép phần cứng rẻ hơn Objective-C, chúng ta sẽ được hưởng thụ trải nghiệm game ấn tượng hơn trên những trang bị iOS.
Lập Trình IOS Với Swift

Lập Trình IOS Với Swift

Điểm yếu của Swift :

 • Điểm yếu lớn nhất của Swift sở hữu lẽ sẽ là tuổi đời quá trẻ của tiếng nói lập trình này. Cụ thể hơn, để sử dụng Swift, các nhà lớn mạnh sẽ buộc phải học lại 1 ngôn ngữ lập trình hoàn toàn mới. Và cùng đồng cũng chưa với rộng rãi, các nhà vững mạnh vận dụng dịch vụ lập trình iOS sẽ mất 1 khoảng thời kì đáng kể để làm chủ tiếng nói mới của Apple.
 • Do vẫn còn đang trong thời kỳ tăng trưởng phải còn non trẻ bắt buộc mang thời gian để cùng đồng kiềm nghiệm và giám định ưu/nhược và tính hiệu quả so với Objective C mang tuổi đời trên 30 năm.

Vì sao nên chọn lập trình iOS với Swift :

 • Chủ động thời gian, khiến cho việc lúc bạn thích, tại bất kì nơi nào như tại nhà, văn phòng, quán cafe …
 • Có thể kiếm tiền trong khoảng những nguồn sau: những PR đặt trên app, nhận các Dự án trong khoảng bất kì đơn vị nào, nhận thiết kế ứng dụng cho khách hàng, tự thiết kế áp dụng và đưa lên Appstore…
 • Chỉ cần 1 ứng dụng thành công, khả năng bạn trở thành siêu rất giàu cực kì cao.
 • Bạn làm các gì bạn thích, và bạn thích những gì bạn khiến cho.

Lập trình trên thiết bị di động là một xu hướng mới vững mạnh . Do đó Hoàn Vũ chúng tôi đã nắm bắt thị trường và chúng tôi muốn cung cấp những ứng dụng tốt nhất từ công ty lập trình iOS , chúng tôi còn viết các Appmobile nếu bạn có nhu cầu .

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

 • Địa Chỉ : 265 Hoang Hoa Tham , Ward 13, Tan Binh District, Ho Chi Minh
 • Tell: 01218273927 ( Ms. Ngan)
 • Mail: hoanuitsvn@gmail.com

Leave A Reply